Bệnh viện Thạch Hà khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách xã Thạch Bàn

Thứ tư - 22/07/2015 16:58
Ngày 18/7/2015 Đoàn thanh niên bệnh viện Thạch Hà kết hợp với huyện đoàn, UBND, xã đoàn Thạch Bàn đã tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng thương bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Thạch Bàn.
Bác sỹ Bệnh viện Thạch Hà đang khám bệnh cho các đối tượng chính sách.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2015, hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015); thiết thực tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới. Sáng ngày 18/7 Chi đoàn thanh niên bệnh viện Thạch Hà phối hợp với Huyện đoàn, UBND, đoàn xã Thạch Bàn tổ chức hoạt động tình nguyện khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 75 đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách...tại xã Thạch Bàn.

Qua hoạt động này đã giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn nữa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hàng năm của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà, góp phần giáo dục, bồi đắp lý tưởng cách mạng về truyền thống anh hùng của quê hương đất nước, đồng thời thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của con người Việt Nam, thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ.

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

315/TB-HDXT

Thông báo tổ chức kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn xét tuyển viên chức Y tế năm 2019