Chi đoàn Thanh niên tổ chức thành công đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ tư - 08/10/2014 19:56
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tổ chức đêm hội trung thu cho các cháu và con của cán bộ công nhân viên bệnh viện Đa khoa Thạch Hà vào tối 6-9-2014.
Một tiết mục văn nghệ của các cháu trong đêm trung thu. (Ảnh Bs Dương Đức Anh)

Chung vui đêm hội cùng cùng các cháu có sự góp mặt của Bác Lê Văn Bình - Giám đốc bệnh viện, Bác Nguyễn Lương Phụ - Phó giám đốc bệnh viện, Bác Nguyễn Đình Lương - Trưởng phòng tổ chức, cùng các bậc phụ huynh là cán bộ trong bệnh viện. Tham gia đêm hội trăng rằm có gần 100 cháu, gồm nhiều độ tuổi khác nhau.

Bác Lê Văn Bình đã thay mặt Ban giám đốc gửi lời chúc mừng đến các cháu, chúc các cháu không những chăm ngoan học giỏi mà còn phải rèn luyện đức tính tốt để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Tại đêm hội này, Bác Nguyễn Lương Phụ đã đại diện cho Quỹ khuyến học bệnh viện cũng đã trao quà tặng cho các cháu có thành tích cao trong học tập như: Đậu đại học, đạt học sinh giỏi Tỉnh, Huyện,....

Đêm hội trở nên vui nhộn và sôi động với các trò chơi bổ ích, vui vẻ và được các cháu tham gia rất tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm hội:

Tác giả bài viết: Bs Dương Đức Anh

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

BC CLBV 2019

Báo cáo, kết quả tự kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019

Về việc hướng dẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát HLNB, NVYT năm 2019

2504/KH-SYT

Kế hoạch Triển khai công tác kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019