Đoàn thanh niên BV Thạch Hà khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí tại xã Thạch Xuân

Thứ ba - 27/01/2015 22:41
Sáng ngày 24/01/2015 Chi đoàn thanh niên bệnh viện Thạch Hà kết hợp cùng Huyện đoàn Thạch Hà đã tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng có công tại xã Thạch Xuân.
Đoàn thanh niên BV Thạch Hà khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí tại xã Thạch Xuân
Nhằm kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 50 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Thạch Hà và để tỏ lòng biết ơn các bậc tiền bối đã có công lao bảo vệ và xây dựng tổ quốc, kính trọng các cụ cao tuổi; Chi đoàn thanh niên bệnh viện Thạch Hà kết hợp cùng Huyện đoàn Thạch Hà đã tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí  tại xã Thạch Xuân.
Tại xã Thạch Xuân vẫn đang còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi khám chữa bệnh hoặc họ chưa thật sự quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Trong  ngày diễn ra chương trình, đoàn đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng là gia đình chính sách, có công với cách mạng, các cụ già cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh tình xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của Chi đoàn thanh niên bệnh viện Thạch Hà và Huyện đoàn Thạch Hà, chuyến đi đến với địa phương đã giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn nữa.
Đây là một trong những hoạt động hằng năm có ý nghĩa của Chi đoàn bệnh viện Thạch Hà, trong năm 2014 Chi đoàn đã khám và phát thuốc miễn phí cho những người có công tại 2 xã Tượng Sơn và xã Thạch Ngọc. Những hoạt động này rất được Ban giám đốc ủng hộ và người dân biết ơn và cảm động.

Tác giả bài viết: Bs Dương Đức Anh

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

cpihn3
cpihn3
cpihn3
Văn bản mới

01/BVTH-KHTV

V/v Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2018 và Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2018

Lượt xem:36 | lượt tải:36

5917/BHXH-CSYT

V/v đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh BHYT khi đang điều trị nhưng thẻ BHYT hết hạn sử dụng

Lượt xem:17 | lượt tải:15

Mẫu BC

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân, tập thể

Lượt xem:115 | lượt tải:65

223/BC-BVTH

Báo cáo công tác Văn thư 2017

Lượt xem:62 | lượt tải:31

272/BVTH-KHTV

Về việc triển khai danh mục kỹ thuật phê duyệt năm 2017

Lượt xem:38 | lượt tải:29


  • Đang truy cập30
  • Hôm nay247
  • Tháng hiện tại45,874
  • Tổng lượt truy cập1,333,053
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây