Đoàn thanh niên Bệnh viện Thạch Hà đạt giải nhì Hội thi Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp cách mạng đồng chí Lý Tự Trọng cụm Cơ quan, trường học.

Thứ tư - 08/10/2014 18:44
Sáng ngày 25-9-2014, tại nhà văn hoá Huyện Thạch Hà đã diễn ra Hội Thi "Tìm hiểu về thân thế sự nghiệp cách mạng đồng chí Lý Tự Trọng". Tham gia Hội thi có 14 thí sinh từ 8 cơ quan, đoàn thể, trường học. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi gồm: Trả lời câu hỏi về Anh hùng Lý Tự Trọng và vòng thi Năng khiếu.
Dược sỹ Lê Thị Mai Sương cùng với đồng chí Nguyễn Văn Khánh cùng đạt giải nhì Hội thi. (Ảnh: Bs Đức Anh)
Ở vòng thi Trả lời câu hỏi, các thí sinh đã trả lời những câu hỏi mà Ban tổ chức đã cho trước, họ đã dày công tìm tòi tài liệu, tư liệu về anh hùng Lý Tự Trọng, các bài dự thi được thí sinh trình bày với bố cục rõ ràng, đúng nội dung, phong phú và đa dạng. Rất nhiều bài thi được Ban giám khảo đề cao về nội dung và cách trình bày hay, đi vào lòng người.
Ở vòng thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện những khả năng về năng khiếu của bản thân như múa, hát, sáng tác thơ,.. rất phong phú và đa dạng. Các tiết mục được khán giả cổ vũ và ủng hộ rất nhiệt tình.

Phần dự thi thuyết trình của đồng chí Sương.

Với phần thi khá xuất sắc của mình, thí sinh Mai Sương từ đơn vị Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã giành giải nhì của cụm Cơ quan, trường học.
Xin chúc mừng Mai Sương, chúc mừng Chi đoàn BV, chúc mừng BV Thạch Hà. Và cũng chân thành cảm ơn các bạn. Đoàn viên đã thu xếp công việc, không quản khó khăn để tham gia tiết mục văn nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thi:

Đồng chí Cẩm Nhung của UBND Huyện giành giải nhất Hội thi.

Tác giả bài viết: Bs Dương Đức Anh

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

01/BVTH-KHTV

V/v Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2018 và Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2018