Đồng chí Mai Sương giành giải khuyến khích Hội thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp đồng chí Lý Tự Trọng

Thứ tư - 08/10/2014 09:10
Sáng ngày 08/10/2014 tại Nhà văn hóa Huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Thạch Hà đã tổ chức Chung kết Hội thi báo cáo viên tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng.
Phần thi thuyết trình của thí sinh Lê Thị Mai Sương. (Ảnh: Bs Dương Đức Anh)
Phần thi thuyết trình của thí sinh Lê Thị Mai Sương. (Ảnh: Bs Dương Đức Anh)
Qua vòng thi các cụm, BTC đã lựa chọn được 11 thí sinh trong 45 thí sinh tham dự Hội thi từ các cơ sở đoàn trong toàn Huyện. Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi, bao gồm: Viết đề cương, thi thuyết trình và phần thi năng khiếu. Hội thi đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh.

Phần thi văn nghệ của Chi đoàn bệnh viện huyện Thạch Hà.
 
Lọt vào vòng chung kết là các thí sinh được đầu tư kỹ càng, luyện tập tích cực và có nhiều tiết mục đặc sắc, truyền cảm, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, như: Thí sinh Cẩm Nhung của Chi đoàn UBND Huyện, thí sinh Hiệp của Chi đoàn Công an, thí sinh Khánh Vy của Chi đoàn trường Lý Tự Trọng,... Về phần thi thuyết trình mang lại cho người đọc nhiều xúc động nhất, đó là những bài thuyết trình về sự hy sinh anh dũng của đồng chí Lý Tự Trọng, là tấm gương, là người truyền lửa cho các thế hệ thanh niên noi theo.

 
Hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu và rộng, để thế hệ thanh niên nhìn nhận lại con đường chân lý của bản thân, tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội và đời sống. Qua Hội thi cũng giúp cho mỗi đoàn viên, mỗi công dân hiểu về lý tưởng cách mạng, tuyên truyền niềm tin vào con đường Bác và Đảng đã chọn để tạo ra phong trào thi đua học tập tốt, hăng say lao động, có nhiều cống hiến cho xã hội, noi theo tấm gương anh dũng của đồng chí Lý Tự Trọng.

 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Tuấn Trinh (Chi Đoàn xã Thạch Hải) .Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà vinh dự được nhận giải khuyến khích, là một sự ghi nhận của BGK cho nỗ lực của đồng chí Mai Sương cũng như của Đội văn nghệ Đoàn thanh niên. Tuy eo hẹp về thời gian vì đặc thù ngành y, nhưng các đồng chí đoàn viên bệnh viện đã sắp xếp công việc cơ quan và gia đình hợp lý, khoa học, tận dụng tối đa thời gian để đầu tư luyện tập cho tiết mục dự thi.

Một số hình ảnh từ Hội thi:

Tác giả bài viết: Bs Dương Đức Anh

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

GIA DVYT
BANG GIA THUOC
DMKT
Văn bản mới

20/2019/QĐ-UBND

Quyết định về việc ban hành Quy chế văn hoa công vụ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Lượt xem:124 | lượt tải:79

Mẫu BC NC SDT

Mẫu báo cáo nhu cầu thuốc dự kiến sử dụng năm 2020 cho đấu thầu năm 2019 (kèm công văn621)

Lượt xem:54 | lượt tải:20

2691/BC- SYT

Báo cáo Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018

Lượt xem:138 | lượt tải:66

2685/SYT-NVY

V/v đảm bảo an ninh trật tự và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019

Lượt xem:127 | lượt tải:75

7291/QĐ-BYT

Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Bảo hiểm y tế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế tại Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ

Lượt xem:159 | lượt tải:136


  • Đang truy cập52
  • Hôm nay4,023
  • Tháng hiện tại66,754
  • Tổng lượt truy cập2,754,099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây