Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Thứ bảy - 26/03/2016 17:04
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện; Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện Thạch Hà tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) vào chiều ngày 25/3/2016.
Quang cảnh buổi lễ mít tinh.
Quang cảnh buổi lễ mít tinh.
Về dự Lễ mít tinh có BS CKI Nguyễn Lương Phụ - Chủ tịch Công đoàn  - Phó giám đốc bệnh viện, BS CKII Nguyễn Thế Phiệt - Phó giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể đoàn viên Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.


Mở đầu buổi lễ, BS CKI Trần Hữu Ngọc - Bí thư Chi đoàn đã nêu lên những hoạt động mà Chi đoàn bệnh viện đã đạt được như: "Ngân hàng máu sống" và "Bữa cơm cho người nghèo"  đã được Huyện và Bệnh viện ghi nhận và đề cao ý nghĩa của hoạt động; Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công, người nghèo ở các xã,... Bên cạnh đó cũng có những khó khăn như: Đa số thời gian các đoàn viên làm chuyên môn, nhiều đoàn viên nghỉ sinh, nghỉ ốm, các đoàn viên ở xa,....nên thời gian để tham gia hoạt động đoàn còn eo hẹp.


Tại lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Chi đoàn bệnh viện đã phát biểu ôn lại quá trình lịch sử của ngày thành lập, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc, BS Nguyễn Lương Phụ - Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc bệnh viện đã phát biểu và ghi nhận những thành tích đạt được, đồng thời định hướng cho Đoàn trường trong thời gian tới cần làm tốt hơn nữa trong công tác giáo dục chính trị, giáo dục về lịch sử truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn cho đoàn viên thanh niên, từ đó giáo dục lý tưởng, phát huy lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi đoàn viên. Xây dựng triển khai có hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Cần có nhiều hình thức và biện pháp đưa thanh niên tham gia tích cực vào các phong trào cách mạng trên mọi lĩnh vực. Làm nổi bật vai trò “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”; phối hợp với các Phòng, Khoa quan tâm hướng dẫn thanh niên, tạo điều kiện cho các đoàn viên có cơ hội kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi đoàn, BS CKI Trần Hữu Ngọc - Bí thư chi đoàn đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của BS Phụ và hứa sẽ phấn đấu xây dựng phong trào đoàn Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.


Tại buổi lễ, ĐC Lê Hà Quyên - UV Ban chấp hành chi đoàn, thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn đã thông qua chủ đề "Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" của phong trào thi đua năm 2016 do Trung ương (T.Ư) Đoàn phát động.

Một số hình ảnh buổi lễ:Tác giả bài viết: BS Dương Đức Anh

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


GIA DVYT
BANG GIA THUOC
DMKT

 
Văn bản mới

BC CLBV 2019

Báo cáo, kết quả tự kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019

Lượt xem:62 | lượt tải:35

2420/SYT-NVY

Về việc hướng dẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát HLNB, NVYT năm 2019

Lượt xem:142 | lượt tải:114

2504/KH-SYT

Kế hoạch Triển khai công tác kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019

Lượt xem:63 | lượt tải:36

2480/HD-SYT

Hướng dẫn Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Lượt xem:72 | lượt tải:103

194/QĐ-BVTH

Quyết định thành lập Tổ phòng chống cơn bão số 4 năm 2019

Lượt xem:283 | lượt tải:105
soyte
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay703
  • Tháng hiện tại74,460
  • Tổng lượt truy cập3,349,363
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây