Bệnh viện đa khoa Thạch Hà tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ hai - 02/10/2017 23:14
Tối 02/10/2017 (tức 13.8 âm lịch), Công đoàn bệnh viện và Chi đoàn Bệnh viện đã kết hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, phá cỗ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức và các bệnh nhi đang điều trị trong bệnh viện. Đến dự bác sỹ Nguyễn Thế Phiệt – Phó giám đốc Bệnh viện, bác sỹ Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch công đoàn; đông đảo các đoàn viên thanh niên cùng toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng.
Bệnh viện đa khoa Thạch Hà tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi vừa vui phá cỗ, vừa được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục múa, hát; nghe chuyện kể về sự tích ngày Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng, được xem những màn mua lân đặc sắc. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi thú vị, tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ. Dịp này, Công đoàn bệnh viện đã đã trao tặng những suất quà cho các cháu là học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh.

Ảnh

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, động viên các em chăm ngoan học giỏi.

Tác giả bài viết: Đức Anh