Bệnh viện Thạch Hà kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Thứ sáu - 11/05/2018 14:49
Chiều ngày 11/5/2018, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Tham dự lễ kỷ niệm có BS CKI Lê Văn Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, Các trưởng khoa/phòng, các tổ chức đoàn thể, các đại biểu cùng với hơn 100 điều dưỡng của Bệnh viện.
Bệnh viện Thạch Hà kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Thay mặt toàn thể chi hội Điều dưỡng của Bệnh viện, CN Trần Thị Phương - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện trình bày diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm và ôn lại lịch sử Ngành Điều dưỡng Thế giới cũng như của Việt Nam.

a

Đồng thời Đ/c Phương cũng đã trình bày báo cáo một số hoạt động của Điều dưỡng tại BVĐK Thạch Hà trong thời gian vừa qua với những hoạt động nổi bật như: tập huấn thông tư 07, an toàn người bệnh, tiêm an toàn, kiểm soát nhiễm khuẩn, sốc phản vệ…thực hiện các chương trình 5S, giao tiếp ứng xử…, các công tác chuyên môn như bình bệnh án, họp hội đồng bệnh nhân,…

Trong buổi lễ kỷ niệm, BS CKI Lê Văn Bình – Giám đốc BVĐK Thạch Hà chúc mừng ngày điều dưỡng quốc tế và hy vọng chi hội Điều dưỡng BVĐK Thạch Hà sẽ ngày càng phát triển bền vững, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Thạch Hà còn tổ chức thi đấu giao lưu bóng đá với Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lộc Hà vào chiều ngày 12/5, Tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên bệnh viện vào ngày 13/5.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

Các đại biểu tham dự Lễ Mittin

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

d

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Chi hội Điều dưỡng.

4

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện tặng quà khen thưởng cho các điều dưỡng đạt thành tích cao trong công tác chăm sóc người bệnh.

Tác giả bài viết: BS Dương Đức Anh