Cắt tóc, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân

Thứ ba - 05/06/2018 05:34
Sáng ngày 05/6/2018, Bệnh viện Thạch Hà kết hợp với CLB thiện nguyện Xuyên Đêm và Salon tóc Galaxy đã tổ chức cắt tóc, nấu và phát cháo miễn phí cho bệnh nhân khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
Cắt tóc, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân

Chương trình phát suất ăn miễn phí cho bệnh nhân là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và được thực hiện thường xuyên nhằm động viên tinh thần người bệnh yên tâm điều trị tại Bệnh viện Thạch Hà. Các nhà hảo tâm ở mọi miền tổ quốc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân phải nằm viện điều trị, nhất là bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

1

Bên cạnh đó, hoạt động cắt tóc miễn phí là lần đầu tiên thực hiện tại Bệnh viện Thạch Hà, nhưng đã được đông đảo bệnh nhân hưởng ứng, ghi nhận và đánh giá cao. Với những bệnh nhân không đi lại được thì đội tình nguyện sẽ đến cắt tóc trực tiếp cho bệnh nhân tại giường bệnh. Được biết, chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà phối hợp với Salon tóc Galaxy duy trì định kỳ cắt tóc hàng tháng cho bệnh nhân điều trị bệnh viện.

Kết thúc buổi thiện nguyện, đoàn đã phát được hơn 200 suất cháo và cắt tóc cho hơn 50 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thạch Hà.

Đây là những hoạt  động hết sức ý nghĩa hỗ trợ phần nào về vật chất và tinh thần cho bệnh nhân yên tâm điều trị, nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Được cán bộ nhân viên bệnh viện và bệnh nhân ghi nhận, cảm ơn sâu sắc.
Một số hình ảnh buổi thiện nguyện:

2

3

4

7

6

15/2018/TT-BYT

Thông tư quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc

410/SYT-NVD

V/v Báo cáo nhu cầu sử dụng thuốc năm 2019 để tổ chức đấu thầu

04/2018/TT-BYT

Thông tư quy định về thực hành tốt phòng thí nghiệm