Chào cờ đầu năm: Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ ba - 02/01/2018 20:14
Sáng ngày 02-01-2018, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm. Tham gia có Ban giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức lao động bệnh viện.
Chào cờ đầu năm: Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Trong năm 2017, các tổ chức, đoàn thể trong toàn bệnh viện hoạt động rất hiệu quả. Các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm 2017 đều hoàn thành và đạt kết quả cao. Trong đó đáng chú ý là Kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện đạt 2,96 điểm - đứng thứ 5 trên toàn tỉnh; Bệnh viện bước đầu đi vào tự chủ về tài chính đạt kết quả khá khả quan; Có 19 cán bộ được thăng hạng chức danh nghề nghiệp; Tất cả các khoa đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, thường xuyên chú trọng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán, điều trị; Trong năm Bệnh viện đã áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị, lắp đặt các máy móc kỹ thuật cao như: Máy nội soi dạ dày gây mê; Toàn thể CBVC thực hiện tốt Quy tắc giao tiếp ứng xử. Công tác kiểm tra, giám sát chuyên môn được thực hiện thường xuyên. Chất lượng hồ sơ bệnh án được đảm bảo. Phàn mềm ứng dụng CNTT trong khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Trong năm đã có 06 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được phê duyệt và được đánh giá cao trong việc áp dụng vào nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

A1

Năm 2018 với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng Bệnh viện quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Triển khai thêm kỹ thuật mới theo phân tuyến bệnh viện đa khoa hạng 2 tuyến huyện của Bộ Y tế, trong đó sự kiến sẽ lắp đặt máy City Scanner theo nguồn liên kết và xã hội hóa; 100% cán bộ, viên chức, lao động của bệnh viện thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, không có trường hợp vi phạm nghiêm trọng về đạo đức nghề nghiệp; Công tác khám chữa bệnh, chuyên môn nghiệp vụ đẩm bảo, không để sai sót xảy ra,...

A2

Tại buổi giao ban, đồng chí Giám đốc yêu cầu các khoa, phòng, ban chủ động lập kế hoạch công tác, sắp xếp nhân lực, đào tạo, đào tạo lại, nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, thường xuyên cập nhật kiến thức, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới vào khám chữa bệnh. Quản lý tốt mọi nguồn lực về con người, vật tư, tài chính, sắp xếp cân đối, hợp lý giữa các khoa phòng, thực hiện tốt chế độ thi đua, khen thưởng, tạo nguồn kinh phí đảm bảo cho mọi hoạt động của bệnh viện.

A3

Kết thúc buổi chào cờ, đồng chí Giám đốc nhấn mạnh: "Tất cả CBVC đồng lòng, đồng sức, khắc phục khó khăn để xây dựng Bệnh viện phát triển toàn diện. Chúc toàn thể CBVC có đủ sức khỏe, hoàn thành sư mệnh mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.