Chào cờ đầu tháng, triển khai nhiệm vụ tháng 05/2019

Thứ sáu - 03/05/2019 08:04
Sáng ngày 02/5/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng nhằm đánh giá hoạt động khám chữa bệnh tháng 04 và đề ra kế hoạch tháng 05 của toàn bệnh viện. Tham gia có Ban giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức lao động trong bệnh viện.
Tháng vừa qua công tác chuyên môn được đảm bảo, các kíp trực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lưu lượng khám bệnh ngoài trú và nội trú tăng cao, đó là sự ghi nhận và tin tưởng của người bệnh đối với bệnh viện Thạch Hà, bên cạnh đó cũng là thách thức cho toàn thể cán bộ làm sao để đổi mới và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hơn nữa.
3
Trung đội tự vệ của Bệnh viện tham gia huấn luyện và Hội thao năm 2019, kết quả đã đạt giải nhì toàn đoàn.

Trong tháng, Bệnh viện đã tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ và Báo cáo đề cương nghiên cứu khoa học năm 2019, đã có 7 đề cương nghiên cứu của các nhóm tác giả được thông qua.

1
Bên cạnh đó, bệnh viện đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện tổ chức nấu và phát cháo miễn phí, cắt tóc miễn phí cho người bệnh điều trị tại bệnh viện.

Về kế hoạch hoạt động tháng 05: Tiếp tục duy trì hoạt động khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng; Bệnh viện phối hợp với các chuyên gia của Bệnh viện trung ương Huế khám và phẫu thuật bệnh lý tuyến giáp cho người bệnh tại bệnh viện từ ngày 06/5 đến 10/5/2019; Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về luật khám chữa bệnh cho công nhân viên chức bệnh viện, Triển khai sữa chữa, nâng cấp khối nhà khoa Nội, Thực hiện nghiêm túc Quyết định số 20/2019/QĐ-UBND ngày 19/4/2019 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc ban hành Quy chế văn hóa công vụ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, quy định mục đích, nguyên tắc thực hiện văn hóa công vụ; tinh thần, thái độ làm việc; chuẩn mực về đạo đức, lối sống, giao tiếp ứng xử; trang phục, lễ phục của cán bộ, công chức, viên chức khi thực hiện nhiệm vụ, công vụ và trong quan hệ xã hội; quy định bài trí công sở và xây dựng môi trường làm việc văn minh tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh,...

2
Tại buổi chào cờ, Hội đồng thi đua khen thưởng đã công bố các quyết định khen thưởng cho các khoa, phòng, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4/2019.

20/2019/QĐ-UBND

Quyết định về việc ban hành Quy chế văn hoa công vụ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Mẫu BC NC SDT

Mẫu báo cáo nhu cầu thuốc dự kiến sử dụng năm 2020 cho đấu thầu năm 2019 (kèm công văn621)