Đại hội điểm Chi bộ Dược – Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Bình – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thế Phiệt – Phó giám đốc bệnh viện, các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy các Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Dược – Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Ảnh

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Trọng Luận – Bí thư Chi bộ Dược – Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ Dược – Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về công tác dược: cung ứng thuốc, quản lý vật tư – thiết bị đầy đủ, kịp thời, tham mưu suy trì và tổ chức sinh hoạt hội đồng thuốc bệnh viện định kỳ, thực hiện tốt công tác quản lý thuốc theo quy định; Về công tác điều dưỡng: thực hiện tốt công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân, thực hiện tốt giao tiếp ứng xử, được bệnh nhân và nhân dân khen ngợi; Về công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn: có nhiều biến chuyển tốt, bổ sung trang thiết bị, công tác tập huấn, hướng dẫn về kiểm soát nhiễm khuẩn được quan tâm; Về công tác Đảng: duy trì và thực hiện tốt công tác phê bình và tự phê bình trong Đảng, trong nhiệm kỳ có 01 quần chúng ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

file5

Các Đảng viên trong chi bộ đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên các phòng chức năng; Tiếp tục tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ chuyên môn; không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và chất lượng Đảng viên.

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Bình – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Lê Văn Bình yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường chất lượng cao, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, chấn chỉnh công tác sinh hoạt Đảng.

file3

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm đồng chí Lê Thị Mai Sương, đồng chí Phạm Thị Thanh Hải. Trong đó, đồng chí Lê Thị Mai Sương được bầu làm Bí thư Chi bộ Dược – Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn nhiệm kì 2017 – 2020 và đồng chí Phạm Thị Thanh Hải làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã tặng quà cảm ơn đồng chí Nguyễn Trọng Luận bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, và các đồng chí đảng viên khác chuyển sinh hoạt về chi bộ mới.

file1 3
file2

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Dược – Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Thứ năm – 28/09/2017 04:10
file4