Hội nghị cán bộ viên chức – Người lao động Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

Thứ bảy - 27/01/2018 00:05
Chiều ngày 26/1/2018, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức – người lao động để đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2017, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị cán bộ viên chức – Người lao động Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

Tham gia Hội nghị có Thầy thuốc ưu tú, BS CKI. Lê Văn Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, BS CKI Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch công đoàn, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cùng gần 150 Cán bộ, Y, bác sỹ, người lao động từ các khoa phòng trong bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động chuyên môn và việc thực hiện nghị quyết dân chủ năm 2017, phương hướng phát triển Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà năm 2018 và những giải pháp thực hiện do BS CKII Nguyễn Thế Phiệt – Phó giám đốc Bệnh viện trình bày; Báo cáo tình hình tài chính của Bệnh viện năm 2017 và những cải tiến hoạt động tài chính trong Bệnh viện năm 2017; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động Ban năm 2018.

A

Vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn, trong năm qua tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, số liệu về khám chữa bệnh đạt được trong năm 2017 đều tăng. Trong năm 2017, bệnh viện không có đơn thư khiếu kiện; nhận được nhiều thư, thơ khen ngợi, tri ân y bác sỹ. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Trong năm qua, bệnh viện đã đầu tư các thiết bị kỹ thuật cao, triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, như: nội soi tiêu hóa gây mê, kỹ thuật phẫu thuật Tháo lồng ruột qua nội soi, phẫu thuật mở ống mật chủ lấy sỏi đặt dẫn lưu Kehr,

Đời sống cán bộ ổn định, dám mạnh dạn bước đầu bước vào tự chủ. Thương hiệu, uy tín của Bệnh viện ngày càng được nhân dân tin tưởng, không chỉ người dân trong Huyện mà còn nhân dân các địa phương lân cận như huyện Lộc Hà, Can Lộc,...

A

Nhận định về hoạt động chuyên môn năm 2018, Hội nghị nhấn mạnh những khó khăn Bệnh viện phải đối mặt, như: Việc tự chủ tài chính do bị cắt ngân sách nhà nước, phải hạch toán tốt bài toán tự thu tự chi; sự cạnh tranh giữa các bệnh viện trong Tỉnh và các huyện lân cận; việc tăng giá viện phí có thể tác động tới lượng bệnh nhân hạn chế tới khám và điều trị… Tuy nhiên, thách thức đi cùng vận hội mới, một số thuận lợi về thương hiệu, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, khối đại đoàn kết…của Bệnh viện trong năm tới sẽ là tiền đề để Bệnh viện phát triển.

Tại hội nghị, BS Lê Văn Bình ghi nhận những nỗ lực của Bệnh viện. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những mục tiêu về chuyên môn, y đức Bệnh viện cần nỗ lực phấn đấu để phát triển Bệnh viện xanh – sạch – đẹp – an toàn.

A

Ban thi đua khen thưởng đã biểu dương, khen ngợi 11 cá nhân được tặng Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 04 tập thể khoa, phòng đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 02 tập thể và 14 cá nhân được tặng Giấy khen của Sở Y tế đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

a

Hội nghị cũng đã phát động thi đua và ký cam kết thi đua năm 2018 giữa các khoa phòng với Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị:

A

 

A

 

A

 

A

 

A

 

A

 

A

 

A

 

Tác giả bài viết: Đức Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


GIA DVYT
BANG GIA THUOC
DMKT
Văn bản mới

231/TB-BVTH

Thông báo tuyển dụng viên chức y tế năm 2019

Lượt xem:79 | lượt tải:72

20/2019/QĐ-UBND

Quyết định về việc ban hành Quy chế văn hoa công vụ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Lượt xem:182 | lượt tải:120

Mẫu BC NC SDT

Mẫu báo cáo nhu cầu thuốc dự kiến sử dụng năm 2020 cho đấu thầu năm 2019 (kèm công văn621)

Lượt xem:74 | lượt tải:29

2691/BC- SYT

Báo cáo Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018

Lượt xem:160 | lượt tải:79

2685/SYT-NVY

V/v đảm bảo an ninh trật tự và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019

Lượt xem:149 | lượt tải:88


  • Đang truy cập60
  • Hôm nay831
  • Tháng hiện tại59,501
  • Tổng lượt truy cập2,824,907
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây