Phát hơn 300 bát cháo miễn phí cho bệnh nhân

Thứ tư - 05/09/2018 20:28
Sáng ngày 05/9/2018, Bệnh viện Thạch Hà kết hợp với CLB thiện nguyện Xuyên Đêm và Chi đoàn Thị trấn đã tổ chức nấu và phát cháo miễn phí cho bệnh nhân khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
Phát hơn 300 bát cháo miễn phí cho bệnh nhân
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tháng hai lần, CLB Xuyên đêm đều thường xuyên tổ chức phát cháo cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà. Được biết, ngoài chương trình phát cháo, CLB còn phối hợp với các Salon tóc tổ chức cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện. Đây là những hoạt động ý nghĩa, đầy nhân văn, được bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và toàn thể nhân viên bệnh viện ghi nhận, đánh giá cao.
1
Kết thúc buổi thiện nguyện, CLB đã phát được hơn 300 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Từ người bệnh đến người phát cháo đều nở nụ cười với niềm vui và sự chia sẻ.

Chương trình phát cháo miễn phí cho bệnh nhân là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và được thực hiện thường xuyên nhằm động viên tinh thần người bệnh yên tâm điều trị tại Bệnh viện Thạch Hà. Các nhà hảo tâm ở mọi miền tổ quốc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân phải nằm viện điều trị, nhất là bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh buổi phát cháo:
2

3