Phát hơn 300 suất cháo, sữa và quà miễn phí đến bệnh nhân

Thứ ba - 24/10/2017 23:37
Trưa ngày 24/10/9/2017, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu (Thạch Kênh, Thạch Hà) do thầy Thích Minh Trảm trụ trì, anh Nguyễn Chí – Viavian La - Hoa Kỳ, Cửa hàng phụ tùng xe máy Sắc Hoàn - TP Vinh, Công ty Yên Phong Sum Nguyên – TP HCM đã đến phát cháo, sữa và quà miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú và khám ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
Phát hơn 300 suất cháo, sữa và quà miễn phí đến bệnh nhân

Được biết, đây là lần thứ 2 đoàn đến tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà. Với tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu đã phát miễn phí hơn 300 suất cháo và sữa, kèm theo đó là tặng quà cho 65 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình phát cháo miễn phí do Chùa Khánh Lưu phát động kêu gọi các nhà hảo tâm ở mọi miền tổ quốc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Thạch Hà nói riêng. Chương trình đã đi vào hoạt động và duy trì thường xuyên hàng tháng tại nhiều bệnh viện trong toàn tỉnh. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa. Mỗi bát cháo, phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, là liều thuốc tinh thần đối với họ, giúp họ tự tin để vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đức Anh

410/SYT-NVD

V/v Báo cáo nhu cầu sử dụng thuốc năm 2019 để tổ chức đấu thầu

Thông tư

Thông tư quy định về thực hành tốt phòng thí nghiệm

Quyết định về việc công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2017 của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

01/BVTH-KHTV

V/v Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2018 và Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2018

5917/BHXH-CSYT

V/v đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh BHYT khi đang điều trị nhưng thẻ BHYT hết hạn sử dụng