Phát hơn 350 suất cháo, sữa và quà miễn phí đến bệnh nhân

Thứ năm - 07/09/2017 22:04
Trưa ngày 07/9/2017, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu (Thạch Kênh, Thạch Hà) do thầy Thích Minh Trảm trụ trì đã đến phát cháo, sữa và quà miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú và khám ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
Phát hơn 350 suất cháo, sữa và quà miễn phí đến bệnh nhân
Với tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu đã phát miễn phí hơn 350 suất cháo và sữa, kèm theo đó là tặng quà cho 50 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình phát cháo miễn phí do Chùa Khánh Lưu phát động kêu gọi các nhà hảo tâm ở mọi miền tổ quốc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Thạch Hà nói riêng. Chương trình đã đi vào hoạt động và duy trì thường xuyên hàng tuần, hàng tháng. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm tren cả nước, cán bộ trong Bệnh viện.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa. Mỗi bát cháo tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, là liều thuốc tinh thần đối với họ, giúp họ tự tin để vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đức Anh