Thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7)

Thứ sáu - 21/07/2017 03:52
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017, sáng ngày 21/7, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Cơ quan huyện đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.

Đoàn công tác đã trao những phần quà do Đoàn khối cơ quan quyên góp ủng hộ cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Trong dịp này, Đoàn khối cơ quan huyện đã quyên góp được 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thăm các gia đình chính sách, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cũng như cuộc sống của các thân nhân của gia đình chính sách; đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Các đồng chí đã chia sẻ và bày tỏ mong muốn mỗi thành viên trong gia đình hãy phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương để phấn đấu vượt qua những nỗi đau mất mát để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.

Tặng quà

Tác giả bài viết: Dương Đức Anh