Các đơn vị trong ngành, hưởng ứng ngày Quốc tế điều dưỡng

Thứ hai - 14/05/2018 20:53
Ngày 10/5/2018, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Điều dưỡng thế giới 12/5. Tham dự buổi Tọa đàm có lãnh đạo bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đại diện các tổ chức đoàn thể và các đồng chí là trưởng các khoa phòng trong đơn vị cùng 85 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên là hội viên Chi hội của đơn vị.
Các đơn vị trong ngành, hưởng ứng ngày Quốc tế điều dưỡng
Tại buổi tọa đàm đã được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận chia sẻ về nghề nghiệp, về sứ mệnh lịch sử của Ngành điều dưỡng trong thời kỳ mới.

Đặc biệt tại buổi Tọa đàm Chi hội đã vinh danh 8 hội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Chi hội trong năm qua.

Cũng tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Trưởng phòng Điều dưỡng, Chủ tịch Hội đã phát động phong trào thi đua Hội viên Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn với “Chăm sóc người bệnh tân tâm, thân thiện, đảm bảo an toàn”.

Buổi tọa đàm kỷ niệm là dịp để các điều dưỡng ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới, Việt Nam và Bệnh viện; cùng nhắc lại câu chuyện và tưởng niệm về người mẹ tinh thần, người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho con người, cho ngành Điều dưỡng – bà Florence Nightingale với biểu tượng của cây đèn dầu. Hình ảnh của Bà đã chạm vào trái tim mỗi người, đồng thời gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng về vai trò quan trọng của công tác điều dưỡng mà mình đang đảm trách. Đây cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp lớn lao của Ngành điều dưỡng đối với công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Cũng nhân ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5, nhiều bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm.Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh triển khai quyên góp ủng hộ bữa cơm cho bệnh nhân nghèo


Bệnh viện ĐK Nghi Xuân phát động phong trào nồi cháo tình thương, ấm lòng người bệnhBệnh viện ĐK Cẩm Xuyên triển khai nồi cháo nghĩa tình và vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân


Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức mít tinh kỷ niệm

 

Tác giả bài viết: Giang Đinh - Hùng Nguyễn - Thanh Nhàn - Đức Anh

Nguồn tin: Sở Y tế Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

cpihn3
cpihn3
cpihn3
Văn bản mới

146/2018/NĐ-CP

Nghị định 146/2018/NĐ-CP qui định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT

Lượt xem:3 | lượt tải:5

15/2018/TT-BYT

Thông tư quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc

Lượt xem:104 | lượt tải:84

410/SYT-NVD

V/v Báo cáo nhu cầu sử dụng thuốc năm 2019 để tổ chức đấu thầu

Lượt xem:166 | lượt tải:181

04/2018/TT-BYT

Thông tư quy định về thực hành tốt phòng thí nghiệm

Lượt xem:178 | lượt tải:108

52/2017/TT-BYT

Quy định về đơn thuốc và việc kê đơn thuốc hóa dược, sinh phẩm trong điều trị ngoại trú

Lượt xem:9 | lượt tải:8


  • Đang truy cập40
  • Hôm nay3,609
  • Tháng hiện tại69,359
  • Tổng lượt truy cập2,039,892
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây