Thư cảm ơn Khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

Thứ tư - 20/03/2019 21:47
Anh Thân Văn Tài, hiện đang công tác tại trường Đại học Luật, ĐH Huế, là con trai của bệnh nhân Thân Trí Tuệ ở Sơn Lộc, Can Lộc. Khi đưa bố của mình điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà, được sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ, hiện tại bệnh đã đỡ nhiều. Anh đã chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc của gia đình đến đội ngũ cán bộ viên chức của Bệnh viện.
Trong thư anh có viết: “…Không chỉ là những hoạt động chuyên môn đơn thuần mà tôi còn nhận thấy ở những cán bộ y tế của bệnh viện sự tỏa sáng của đạo đức nghề nghiệp. Họ luôn có những thái độ thật đúng mực và vui tươi, nhằm cung cấp những năng lượng tích cực, sự phấn chấn yêu đời cho bệnh nhân, tạo cảm giác gần gũi, thân thương giữa thầy thuốc và người bệnh,…để đạt được kết quả điều trị tốt nhất có thể….”

Nguyên văn bức thư anh Tài cảm ơn tập thể khoa Cấp cứu và Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà:

V/v tăng cường kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trong bệnh viện

198/BCĐ

V/v tăng cường phòng, chống dịch do nCoV gây ra.

V/v công bố danh sách và địa chỉ, số điện thoại các cơ sở khám chữa bệnh có khả năng thu dung và điều trị Viêm phổi do Corona virus

V/v công bố đường dây nóng tư vấn, hướng dẫn khám chữa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona