Giới thiệu Khoa Nội

Thứ ba - 24/03/2020 12:22
Khoa Nội làkhoa lâm sàng thực hiện các phương pháp không phẩu thuật để chữa bệnh. Trong khám bệnh, chữa bệnh kết hợp chặt chẽ thăm khám lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa. Khoa Nội là khoa trọng điểm, có liên quan đến nhiều chuyên khoa trong Bệnh viện.
Giới thiệu Khoa Nội

1. Tổ chức nhân sự:
Bs CKI. Hoàng Thanh Bảo - Trưởng khoa
Bs CKI. Hoàng Văn Sinh - Phó trưởng khoa
Bs. Nguyễn Thị Minh
Bs. Nguyễn Thị Giang
Bs. Nguyễn Thị Mai Anh
Bs CKI. Nguyễn Bá Châu
ĐD. Dương Thị Liên - ĐD trưởng
ĐD. Nguyễn Thị Hạnh
ĐD. Võ Thị Nga
ĐD. Trần Thị Thu Thanh
ĐD. Trần Thị Phượng
ĐD. Nguyễn Thị Thơm
HL. Hà Thị Thắm

2. Chức trách, nhiệm vụ:
Khoa Nội chịu trách nhiệm thu dung điều trị:

- Tất cả các bệnh nhân thuộc các chuyên khoa nội khoa: tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cơ xương khớp, huyết học, hô hấp, thận tiết niệu thuộc diện chăm sóc các cấp.

- Phối hợp tốt với các chuyên khoa sâu về ngoại, sản và hồi sức cấp cứu đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị tốt.