Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Thạch Hà - Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên giỏi chuyên môn, trong sáng y đức

Thứ hai - 11/05/2020 12:22
Sau 02 buổi là việc nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Thạch Hà đã thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Quốc Hương - UV Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Tuấn - Phó giám đốc Sở Y tế, đại diện các phòng ban của Huyện ủy, UBND huyện, Sở Y tê, cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Thạch Hà.
Đ/c Nguyễn Thế Phiệt - Phó giám đốc Bệnh viện được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Bệnh viện nhiệm kỳ mới.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hương-Ủy viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện

Thực hiện nhiệm vụ chính trị NK 2015-2020, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện đạt nhiều kết quả nổi bật. Chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao, áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào công tác chẩn đoán và điều trị.

Thực hiện 270 kỹ thuật mới về lâm sàng và cận lâm sàng. Phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế chuyển giao thành công phẫu thuật nội soi tiêu hóa, nội soi tiết niệu, phẫu thuật tuyến giáp, siêu âm doppler mạch. Cài đặt phần mềm quản lý Bệnh viện kết nối dữ liệu liên thông khám chữa bệnh, thanh toán viện phí, thanh toán bảo hiểm y tế rút ngắn thời gian và giảm áp lực cho cán bộ y tế. Trong nhiệm kỳ qua, đã kết nạp 12 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức 21 đảng viên dự bị.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu: Tiếp tục phát triển chuyên môn kỹ thuật, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Đổi mới tinh thần thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng của người dân. Thực hiện có hiệu quả mô hình y tế đa chức năng tuyến huyện. Một số chỉ tiêu cụ thể: Quy mô giường bệnh 250 giường. Khám bệnh cho 400.000 lượt; khám bệnh tại trạm xá 300.000 lượt. Điều trị nội trú 60.000 lượt; Công suất sử dụng giường bệnh đạt trên 100 %; Phát triển thêm 150 - 200 kỹ thuật mới.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện đã thống nhất bầu 7 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Thế Phiệt được bầu giữ chức Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa huyện.