Khám, cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách xã Thạch Sơn và xã Tân Lâm Hương

Thứ ba - 07/01/2020 21:38
Với mong muốn mang dịch vụ y tế đến gần với người dân hơn, nhất là đối với những đối tượng khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, ngày 05/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ, Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người cao tuổi, gia đình chính sách tại xã Thạch Sơn và xã Tân Lâm Hương.

Sáng ngày 5/1/2020 Hội Chủ thập đỏ huyện Thạch Hà đã phối hợp với Bệnh viện huyện tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người dân là người cao tuổi, gia đình chính sách, người tàn tật tại xã Thạch Sơn .

Trong thời gian một buổi, các y, Bác sỹ trẻ đến từ bệnh viện huyện Thạch Hà đã khám, tư vấn và cấp thuốc cho 100 người dân là người cao tuổi, đối tượng chính sách, người tàn tật, về các bệnh: huyết áp, tim mạch, chẩn đoán các triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi.

Buổi chiều cùng ngày, các y, bác sỹ trẻ đến từ Bệnh viện Đa khoa huyện cũng đã khám, tư vấn và cấp thuốc cho hơn 100 người dân là người cao tuổi, gia đình khó khăn, gia đình chính sách của xã Tân Lâm Hương về các bệnh thường gặp như: huyết áp, tim mạch, viêm phổi...

Qua chương trình nhằm giúp cho nhiều cụ tuổi cao sức yếu có điều kiện được thăm khám, giảm thời gian đi lại, giúp các cụ được chăm sóc sức khoẻ, thêm niềm động viên để vui Tết đón Xuân an lành, sống vui - khoẻ - có ích.

Một số hình ảnh: