Những tấm lòng vàng ủng hộ Bệnh viện Thạch Hà phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 01/04/2020 07:03
Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, các công ty, mạnh thường quân đã ủng hộ 50 bộ quần áo bảo hộ, 160 khẩu trang y tế, 45 lít dung dịch sát khuẩn, 15 thùng sữa để hỗ trợ cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà trong công tác phòng chống dịch bệnh.
UBMTTQ trao tặng 15 thùng sữa của Công ty TH Truemilk và 160 khẩu trang của Tập đoàn Hải Âu cho Bệnh viện Thạch Hà
Trong đó: nhóm thiện nguyện Hoa Trần ủng hộ 50 bộ quần áo bảo hộ; Công ty quảng cáo sự kiện Bùi Thuận ủng hộ 1000 khẩu trang y tế; Trường ĐH Khoa học Huế ủng hộ 45 lít dung dịch sát khuẩn; Công ty sữa TH Truemilk ủng họ 15 thùng sữa; Tập đoàn Hải Âu ủng hộ 160 khẩu trang vải y tế.

Đặc biệt, cán bộ công nhân viên các công ty, các nhà thiện nguyện hết sức cảm động và khâm phục trước ý chí và tinh thần quả cảm của các y, bác sĩ nói chung và các y, bác sĩ Bệnh viện Thạch Hà nói riêng, những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch bệnh. Nhằm góp một phần nhỏ bé giúp đỡ Bệnh viện trong giai đoạn khó khăn này, các mạnh thường quân đã ủng hộ một số yếu phẩm cần thiết để chống dịch. Đây là nghĩa cử cao đẹp và hy vọng sẽ lan tỏa tới tất cả các đơn vị khác cùng chung sức, chung lòng cùng cả nước phòng chống đại dịch.
Nhóm Hoa Trần trao tặng 50 bộ áo bảo hộ cho đại diện Bệnh viện.

Các mạnh thường quân cũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc các “chiến sĩ áo trắng” thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch.

BS CKI. Lê Văn Bình – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tình cảm của các mạnh thường quân, chia sẻ những thông tin về công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như nỗ lực cao nhất của các y, bác sĩ Bệnh viện hiện nay, cùng lời hứa của các y, bác sĩ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân, cùng cả nước chống dịch thành công. Đồng thời tiếp tục mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh, cùng đồng hành chống dịch với Bệnh viện.