Thứ năm - 17/10/2019 11:50
Hơn 300 suất cháo tình thương được phát miễn phí cho những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà
Phát 300 suất cháo cho bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà

Ngày 17/10, Bảo hiểm Xã hội huyện Thạch Hà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và CLB Xuyên đêm Hà Tĩnh (CLB Thiện nguyện) tổ chức phát miễn phí hơn 300 suất cháo tình thương cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà.

Toàn bộ kinh phí do Bảo hiểm Xã hội huyện Thạch Hà tài trợ.

Phát 300 suất cháo cho bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà

Các bệnh nhân nghèo cảm thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của các đơn vị

Đây là việc làm rất ý nghĩa nhân ngày “Cả nước vì người nghèo” (17/10), thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, "Lá lành đùm lá rách” để các bệnh nhân nghèo yên tâm điều trị, sớm khỏe mạnh về với gia đình.

Thời gian qua, ngành BHXH Thạch Hà đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực như: Trao thẻ BHYT cho người nghèo, học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lụt...