Tin tức

DÙNG MÁY LIPLOP CÓ GÂY GIẬT KHÔNG?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị mồ hôi hiệu quả và an toàn? Máy trị mồ hôi Liplop sử dụng phương pháp điện di ion, được chế tạo để giảm tiết mồ hôi một cách lành tính. Dù giới hạn sử dụng, phương pháp này đã được sử dụng và tin dùng tại một số bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu sử dụng máy trị mồ hôi Liplop có gây giật hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó ngay dưới đây.

Máy trị mồ hôi Liplop có nguy cơ bị giật không?

Thiết kế an toàn không có cảm giác điện giật
Thiết kế an toàn không có cảm giác điện giật

Máy trị mồ hôi Liplop đã được nghiên cứu. Và thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong máy, có một lớp mạch bảo vệ giúp duy trì điện áp ổn định từ 0 đến 40V. Đảm bảo không có nguy cơ giật trong quá trình sử dụng. Máy cũng được trang bị 2 thành phần bảo vệ để đảm bảo điện áp không vượt quá ngưỡng 42V. Đầu tiên, máy có một thiết bị điều khiển xung đã được khống chế (được lập trình sẵn). Để đảm bảo rằng điện áp không vượt quá 40V dù máy hoạt động hết công suất. Thứ hai, máy cũng được trang bị mạch bảo vệ quá áp. Tức là nếu dòng điện tăng lên trên 40V do bất kỳ lý do nào. Mạch bảo vệ sẽ tự động ngắt kết nối để bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Cách sử dụng máy Liplop cho người mới bắt đầu:

Nếu bạn là người mới sử dụng máy trị mồ hôi Liplop, hãy lưu ý lựa chọn mức dòng điện từ nhỏ đến lớn để cơ thể dần dần thích nghi với dòng điện. Tránh tình trạng sốc hoặc tê tay. Dòng điện lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, tuy nhiên, bạn không nên chọn ngay mức dòng điện lớn từ ban đầu. Hãy chờ đến khi cơ thể đã “quen” với dòng điện nhỏ trước khi tăng dần.

Cách sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Cách sử dụng máy trị mồ hôi Liplop
Cách sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Bước 1: Sạc đầy pin trước khi sử dụng (khi pin còn dưới 30%).

Tiếp Bước 2: Bật công tắc nguồn.

Bước 3: Nhấn nút chọn chế độ điều trị trên máy.

   – Chế độ chân: Điều trị trong 30 phút, sau 15 phút bạn cần ấn nút đổi chiều một lần.

   – Tay: Điều trị trong 20 phút, sau 10 phút bạn cần ấn nút đổi chiều một lần.

   – Chế độ cơ thể: Điều trị trong 20 phút, sau 10 phút bạn cần ấn nút đổi chiều một lần.

   – Auto 1: Điều trị trong 20 phút.

   – Chế độ Auto 2: Điều trị trong 30 phút.

   (Lưu ý: Chế độ Auto tự động đảo chiều dòng điện mỗi 5 phút và máy sẽ tự tắt sau thời gian điều trị kết thúc.)

Tiếp Bước 4: Sử dụng nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) để chọn mức dòng điện điều trị.

   – Đối với người mới sử dụng máy, nên chọn dòng điện từ 1,5 – 3 MA. Sau một thời gian sử dụng, khi da đã quen với cảm giác của dòng điện, bạn có thể tăng mức dòng điện lên trên 3 MA theo cảm giác thoải mái của bản thân. Dòng điện càng cao, tác dụng của máy sẽ càng nhanh hơn.

Bước 5: Bắt đầu sử dụng máy.

   – Làm ướt miếng mút phụ kiện cần sử dụng.

   – Đối với điều trị tay và chân, đặt bên trong máy.

   – Đối với điều trị các bộ phận khác, tiếp xúc với các miếng mút phụ kiện theo hướng dẫn của máy.

   – Khi tiếp xúc cơ thể với máy, cường độ dòng điện sẽ tăng từ 0 MA. Và dần dần đạt đến mức dòng điện bạn đã chọn trước đó và duy trì.

Tiếp Bước 6:

Sau khi kết thúc thời gian điều trị, hãy lau khô máy. Vệ sinh sạch sẽ hoặc có thể phơi khô để sử dụng cho lần điều trị tiếp theo.

Máy trị mồ hôi Liplop hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, đã được cấp giấy phép chứng nhận bởi Bộ Y tế. Vì vậy, bạn không cần lo lắng. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua trang web Liplop.vn để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienthachha.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienthachha.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status