GIẤY CHỨNG NHẬN BỘ Y TẾ CỦA MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Phương pháp điều trị mồ hôi bằng điện di ion đang được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng để giảm tiết mồ hôi. Nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam như Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec đã áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, vẫn có khách hàng lo lắng về sự an toàn và nguồn gốc xuất xứ của máy trị mồ hôi Liplop. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phương pháp điện di ion được ứng dụng điều trị mồ hôi hiệu quả và an toàn:

chứng nhận y tế của máy Liplop

Phương pháp điện di ion là một phương pháp hiệu quả và an toàn. Được sử dụng để điều trị mồ hôi. Phương pháp này đã được áp dụng tại nhiều bệnh viện danh tiếng ở Việt Nam. Như Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec, và nhiều bệnh viện khác.

Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của phương pháp điều trị mồ hôi bằng điện di ion. Máy trị mồ hôi Liplop đã nhận được chứng nhận từ Bộ Y tế và Bộ Khoa học và Công nghệ. Máy Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y tế số 220000001/PCBB-HN. Và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa học và Công nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Điều này cho thấy máy Liplop hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện cần thiết để điều trị trên cơ thể con người.

Máy trị mồ hôi Liplop đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết kế thông minh và mạch điện an toàn của máy. Đảm bảo rằng không có tác động đến sức khỏe của người dùng. Máy Liplop cung cấp cường độ dòng điện nhỏ, không gây hại cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy trị mồ hôi Liplop còn được trang bị hai thành phần bảo vệ. Để đảm bảo rằng điện áp không vượt quá ngưỡng 42V. Thành phần đầu tiên là độ rộng xung điều khiển đã được điều chỉnh. Để đạt mức cao nhất là 40V khi máy hoạt động ở công suất đầy đủ. Thành phần thứ hai là mạch bảo vệ quá áp, giới hạn điện áp tại mức 42V. Nếu có bất kỳ sự cố nào khiến điện áp vượt quá ngưỡng này, mạch bảo vệ sẽ hoạt động và ngắt mạch đầu ra, bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Với chứng chỉ và biện pháp bảo vệ được trình bày, máy trị mồ hôi Liplop của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương mại CAHU đã được chứng nhận an toàn và đáng tin cậy cho việc điều trị mồ hôi trên cơ thể con người. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy Liplop. Công ty cam kết mang lại hiệu quả cao lên đến 90% trong việc giảm mồ hôi sau 2 – 6 tuần điều trị.

Chứng nhận từ Bộ Y tế và Bộ Khoa Học Và Công Nghệ:

công nghệ điện di ion được chứng nhận an toàn và hiệu quả

Phương pháp Iontophoresis đã được sử dụng trong điều trị bệnh tiết nhiều mồ hôi. Trên toàn cầu từ năm 1940. Máy trị mồ hôi Liplop đã nhận được Giấy chứng nhận của Sở Y tế 220000001/PCBB-HN. Và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Điều này chứng minh máy Liplop hoàn toàn phù hợp. Và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để điều trị trên cơ thể con người.

Chứng nhận an toàn của máy Liplop:

máy Liplop an toàn và hiệu quả

Máy Liplop đã được chứng nhận là an toàn và hiệu quả bởi Bộ Y tế. Dưới đây là những lí do để khách hàng yên tâm sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

1. Thiết kế thông minh và mạch điện an toàn.
  2. Cường độ dòng điện nhỏ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  3. Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu máy bị lỗi.
  4. Có 2 thành phần bảo vệ để đảm bảo điện áp không vượt quá 42V:

– Độ rộng xung điều khiển đã được khống chế để đạt mức cao nhất là 40V.

– Mạch bảo vệ quá áp sẵn có trong máy. Điện áp vượt quá 42V sẽ kích hoạt mạch bảo vệ và ngắt mạch đầu ra để bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Với những chứng chỉ và các biện pháp bảo vệ được trình bày, sản phẩm máy trị mồ hôi Liplop của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại CAHU đã đáp ứng yêu cầu an toàn sử dụng trong việc điều trị mồ hôi trên cơ thể người. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Công ty cam kết điều trị hiệu quả với tỷ lệ giảm mồ hôi lên đến 90% sau 2 – 6 tuần điều trị. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng, vui lòng truy cập vào trang web liplop.vn hoặc liên hệ qua hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn benhvienthachha.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | benhvienthachha.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status