Hướng dẫn sử dụng kháng sinh

Tài liệu cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cập nhật đồng thời phù hợp với thực tế của Việt Nam về việc sử dụng kháng sinh hợp lý, an toàn để ứng dụng trong công tác khám, chữa bệnh, phòng bệnh, bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần hạn chế tình trạng kháng kháng sinh đang có nguy cơ gia tăng hiện nay.
Tài liệu gồm có 11 Chương và 55 bài, bao gồm đại cương về kháng sinh và vi khuẩn, sử dụng kháng sinh trong các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp (nhiễm khuẩn hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, thận – tiết niệu,…).
Tài liệu này hy vọng sẽ đem đến cho quí đồng nghiệp những thông tin tốt về sử dụng kháng sinh tại các bệnh viện và giúp cho việc quản lý, sử dụng hiệu quả kháng sinh an toàn cho bệnh nhân và tiết kiệm cho xã hội giảm bớt rủi ro cho bệnh nhân.

Mời các bạn bấm vào đây để tải về máy.

Hướng dẫn sử dụng kháng sinh

Thứ tư – 07/11/2018 09:34
Hình minh họa

Mời các bạn bấm vào đây để tải về máy.