Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà: Nhiều hoạt động ý nghĩa

Thứ tư - 08/10/2014 18:46
Nhiều năm qua, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Thạch Hà phối hợp với Chính quyền làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên chức lao động.
Bác sỹ Lê Văn Bình đang thăm khám cho bệnh nhân.
Đặc biệt, Công đoàn Bệnh viện đã phối hợp với Liên đoàn lao động huyện, tổ chức vận động cán bộ viên chức trong huyện. Từ đầu năm đến nay đã quyên góp được 60 triệu đồng, hỗ trợ Bệnh viện quyên góp để nâng cấp cho các phòng bệnh nhân trong bệnh viện nâng cấp 2 phòng điều trị chất lượng cao, để phục vụ cho các bệnh nhân là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và đoàn viên công đoàn.

Bên cạnh đó Ban nữ công, công đoàn Bệnh viện đã quyên góp được 10 triệu đồng trang bị mua sắm trang thiết bị cho đơn nguyên sơ sinh để cấp cứu cho trẻ sơ sinh non yếu.

Tác giả bài viết: Thanh Loan

Nguồn tin: Công đoàn ngành Y tế VN

01/BVTH-KHTV

V/v Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2018 và Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2018