Đội Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà giành giải nhì Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018

Thứ hai - 16/07/2018 16:12
Sáng ngày 16/07/2018 Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Hà đã tổ chức thành công Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi khối cơ quan năm 2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Lương Lĩnh - Ủy viên BTV HU - PCT HĐND huyện, các đồng chí trong BTV HU, đại diện các ban, phòng, ngành cấp huyện.
Đội thi Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà giành gải nhì Hội thi

Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền sâu rộng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, góp phần động viên, cổ vũ, tạo điều kiện để cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp, trước hết là ở cơ sở được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Với ý nghĩa đó, 7 đội tham gia đại diện cho Đảng bộ các trường: THPT Nguyễn Trung Thiên, THPT Lý Tự Trọng, THPT Lê Quý Đôn và các cơ quan: khối dân, Bệnh viện đa khoa, Công an và cơ quan chính quyền huyện đã thi tài với tinh thần quyết tâm cao để mang lại những phần thi thuyết phục nhất.

Đại biểu tham dự Hội thi

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống. Trong đó, nhiều đội đã có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ càng mang đến những phần thi đặc sắc, tạo được ấn tượng tốt đối với đông đảo khán giả.

Phần dự thi Chào hỏi, tự giới thiệu

Ngay trong phần thi chào hỏi, các đội đã đưa được các thông tin cơ bản về những kết quả nổi bật trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng của đơn vị thời gian qua. Nhiều đội đã có sự dàn dựng bài bản, tập luyện kỹ càng tạo nên màn chào hỏi hết sức ấn tượng.

Ban giám khảo chấm điểm cho các phần dự thi của các đội

Trong phần thi kiến thức và xử lý tình huống, các đội đã có sự nghiên cứu kỹ càng, thể hiện được sự am hiểu kiến thức đối với công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Đặc biệt nhiều đội đã áp dụng đúng các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của Đảng và vận dụng khéo léo những kinh nghiệm thực tế để xử lý hiệu quả tình huống cụ thể được ban giám khảo ghi nhận, đánh giá cao.

Sau 1 buổi tranh tài, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đội Bệnh viện đa khoa huyện giành giải nhì, giải nhất thuộc về đội Công an huyện, giải 3 thuộc về các đội: trường THPT Lý Tự Trọng và cơ quan chính quyền huyện.

Tác giả bài viết: Thúy Hằng - Mạnh Hùng

Nguồn tin: Đài TT - TH Thạch Hà

15/2018/TT-BYT

Thông tư quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc