Gặp mặt các bác sỹ mới về nhận công tác tại Bệnh viện

Thứ ba - 17/10/2017 10:30
Tham gia buổi gặp mặt có BS Lê Văn Bình - Giám đốc Bệnh viện, BS Nguyễn Thế Phiệt - Phó giám đốc Bệnh viện, Đ/c Nguyễn Trọng Luận - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, BS Phan Công Tý - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ và 5 bác sỹ mới về công tác.
Gặp mặt các bác sỹ mới về nhận công tác tại Bệnh viện
Năm 2017, có 5 bs mới về nhận công tác, trong đó có 3 bác sỹ đa khoa dài hạn mới tuyển dụng và 2 bác sỹ đào tạo liên thông mới ra trường.

ĐC Nguyễn Trọng Luận thay mặt Phòng Tổ chức phổ biến một số quy chế, quy định về hành nghề, về luật viên chức và công tác khám chữa bệnh, và về chế độ, chính sách của bác sỹ mới về công tác. Hy vọng các bác sỹ sẽ phát huy hết mình để cống hiến cho bệnh viện.
Ảnh
Tại buổi gặp mặt, BS Lê Văn Bình - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến các bác sỹ mới về công tác, đồng thời nhắc nhở các bác sỹ mới nâng cao tay nghề, học hỏi các bác sỹ đi trước, tuân thủ quy định của Bệnh viện và của ngành.

Tại buổi gặp mặt, BGĐ cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của từng cá nhân về công tác chuyên môn, về công tác đào tạo.