Phát hơn 300 suất cơm, sữa và quà cho bệnh nhân

Thứ tư - 29/11/2017 15:15
Trưa ngày 28/11/9/2017, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu (Thạch Kênh, Thạch Hà) do thầy Thích Minh Trảm trụ trì đã đến phát cơm, sữa và quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú đặc biệt là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
Phát hơn 300 suất cơm, sữa và quà cho bệnh nhân

Đây là lần thứ 3 đoàn đến tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà. Với tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu đã phát miễn phí hơn 300 suất cơm và sữa, kèm theo đó đoàn đã tặng quà 50 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình phát suất ăn miễn phí do Chùa Khánh Lưu phát động kêu gọi các nhà hảo tâm ở mọi miền tổ quốc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Thạch Hà nói riêng. Chương trình đã đi vào hoạt động và duy trì thường xuyên hàng tháng tại nhiều bệnh viện trong toàn tỉnh. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Ảnh

Ông Nguyễn Văn Ngộ, quê ở xã Phù Việt, huyện Thạch Hà đang điều trị tại Khoa Y học cổ truyền cho biết: “Cơm các cô chú tặng ngon lắm, ăn vừa miệng. Tôi rất cảm ơn các cô chú”.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa. Mỗi suất ăn, phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, là liều thuốc tinh thần đối với họ, giúp họ tự tin để vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh:

Ảnh

Tác giả bài viết: Đức Anh

15/2018/TT-BYT

Thông tư quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc

410/SYT-NVD

V/v Báo cáo nhu cầu sử dụng thuốc năm 2019 để tổ chức đấu thầu

04/2018/TT-BYT

Thông tư quy định về thực hành tốt phòng thí nghiệm

Quyết định về việc công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2017 của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà

01/BVTH-KHTV

V/v Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2018 và Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2018