Phát hơn 300 suất cơm, sữa và quà cho bệnh nhân

Thứ tư - 29/11/2017 03:15
Trưa ngày 28/11/9/2017, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu (Thạch Kênh, Thạch Hà) do thầy Thích Minh Trảm trụ trì đã đến phát cơm, sữa và quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú đặc biệt là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
Phát hơn 300 suất cơm, sữa và quà cho bệnh nhân

Đây là lần thứ 3 đoàn đến tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà. Với tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách, đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu đã phát miễn phí hơn 300 suất cơm và sữa, kèm theo đó đoàn đã tặng quà 50 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình phát suất ăn miễn phí do Chùa Khánh Lưu phát động kêu gọi các nhà hảo tâm ở mọi miền tổ quốc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Thạch Hà nói riêng. Chương trình đã đi vào hoạt động và duy trì thường xuyên hàng tháng tại nhiều bệnh viện trong toàn tỉnh. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Ảnh

Ông Nguyễn Văn Ngộ, quê ở xã Phù Việt, huyện Thạch Hà đang điều trị tại Khoa Y học cổ truyền cho biết: “Cơm các cô chú tặng ngon lắm, ăn vừa miệng. Tôi rất cảm ơn các cô chú”.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa. Mỗi suất ăn, phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, là liều thuốc tinh thần đối với họ, giúp họ tự tin để vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh:

Ảnh

Tác giả bài viết: Đức Anh

20/2019/QĐ-UBND

Quyết định về việc ban hành Quy chế văn hoa công vụ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Mẫu BC NC SDT

Mẫu báo cáo nhu cầu thuốc dự kiến sử dụng năm 2020 cho đấu thầu năm 2019 (kèm công văn621)

2691/BC- SYT

Báo cáo Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018

V/v đảm bảo an ninh trật tự và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019

7291/QĐ-BYT

Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Bảo hiểm y tế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế tại Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ