Phát 300 bát cháo đến tay người bệnh điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thạch Hà

Thứ tư - 29/07/2020 11:39
Trưa ngày 29/7/2020, Chi đoàn thanh niên phối hợp với CLB Xuyên Đêm (TP Hà Tĩnh) đã tổ chức nấu, phát 300 bát cháo đến người bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thạch Hà.
Phát 300 bát cháo đến tay người bệnh điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thạch Hà
Chương trình "Bát cháo nghĩa tình" là một trong những hoạt động của Chi đoàn thanh niên phối hợp với CLB Xuyên Đêm kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thạch Hà. Chương trình "Bát cháo nghĩa tình" tại Trung tâm y tế huyện bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Từ khi khai trương đến nay, nhiều bát cháo đã được phát miễn phí cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm.
1

Những bát cháo tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của những nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn vất vả và mang lại niềm vui với những người bệnh nghèo đang phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Các suất cháo được nấu theo đúng thành phần đã quy định, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.