Tặng hơn 100 suất cơm cho bệnh nhân nặng điều trị tại bệnh viện

Thứ tư - 26/06/2019 21:51
Chiều ngày 26/6/2019, Tổ công tác xã hội Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã phối hợp với anh Lương, là một nhà hảo tâm sinh sống và công tác tại Biên Hòa đã phát hơn 100 suất cơm cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viện.
Tặng hơn 100 suất cơm cho bệnh nhân nặng điều trị tại bệnh viện

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, anh Lương trong một lần về thăm người nhà đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà, nhìn thấy sự vất vả của người dân, lại mắc bệnh nặng phải điều trị tại bệnh viện, anh đã phối hợp với Tổ công tác xã hội của bệnh viện tổ chức phát hơn 100 suất cơm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

2

Việc làm tuy nhỏ bé nhưng rất nhân văn và thiết thực này đã được đội ngũ cán bộ bệnh viện và bệnh nhân cảm ơn sâu sắc.

2

Nhận được cơm và thưởng thức suất cơm, bà L.T.H đang điều trị tại Khoa Nội cho biết cơm rất ngon, hợp khẩu vị, trong phòng ai cũng khen, qua đây bà thay mặt các bệnh nhân được tặng cơm gửi lời cảm ơn chân thành đến bệnh viện và anh Lương.