Thông báo về việc Tiến sỹ, Thạc sỹ Bệnh viện Trung ương Huế về khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh lý Nội tiết

Thứ tư - 11/04/2018 12:41
Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và thực hiện chuyển giao kỹ thuật khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội tiết, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà mời đoàn chuyên gia của Bệnh viện trung ương Huế về khám trực tiếp tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà trong thời gian 1 tuần.
Các chuyên giao gồm có: Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Viết Dũng – Phó trưởng khoa Phẫu thuật -  Trung tâm Ung bướu; Thạc sỹ Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó trưởng khoa Nội tiết - Thần kinh - Hô hấp - Bệnh viện Trung ương Huế về hỗ trợ khám, tư vấn, điều trị và chuyển giao các bệnh lý chuyên khoa về Nội tiết, như các bệnh: Đái tháo đường, Suy giáp, Cường giáp, Bệnh tuyến thượng thận, Suy tuyến yên,...

Thời gian: 01 tuần. Từ ngày 02/05/2018 đến ngày 08/05/2018.
Địa điểm: Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.

Đây là cơ hội tốt giúp bệnh nhân trong tỉnh được các Bác sĩ tuyến Trung ương khám, tư vấn, điều trị, được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại huyện Thạch Hà và tỉnh Hà Tĩnh, giúp giảm bớt khó khăn và tốn kém cho người bệnh khi phải đi xa.

Bệnh viện thông báo đến các đồng nghiệp và tất cả nhân dân trong huyện Thạch Hà cũng như trong tỉnh Hà Tĩnh biết và giới thiệu cho bệnh nhân có các bệnh thuộc chuyên khoa trên đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà để được khám, tư vấn và điều trị tự nguyện, theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Hữu Ngọc, số điện thoại: 0913.610.409.