Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng

Thứ năm - 12/09/2019 12:15
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, ngày 11/9/2016, Công Đoàn Bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ viên chức bệnh viện nhân dịp rằm trung thu 2019.
Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng
Đến dự chương trình có BS Lê Văn Bình - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện; BS Nguyễn Thế Phiệt - Phó giám đốc bệnh viện; BS Nguyễn Thái Sơn - CTCĐ bệnh viện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của bệnh viện, các cháu là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đến tham dự.
1
Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như xem múa lân, giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi rất vui vẻ và hào hứng,...
2
 Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng đã trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện, thành phố và các cháu đậu đại học trong năm học vừa qua.
3

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức bệnh viện. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
4

5